BIỆT ĐỘI BẮN TỈA – TẬP 5 | PHIM HÀNH ĐỘNG, VÕ THUẬT HAY NHẤT 2020 | PHIM KHÁNG NHẬT 2020

6


PHIM HÀNH ĐỘNG VÕ THUẬT HAY NHẤT 2020 BIỆT ĐỘI BẮN TỈA cũng là PHIM KHÁNG NHẬT 2020 hay nhất. Phim hành động kháng nhật rất hay được thuyết minh.
✤✤ Link xem trọn bộ:

✤✤ Đạo diễn: Lâm Kiến Trung
✤✤ Biên kịch: Bành Bành , Quách Vũ
✤✤ Diễn viên chính: Vương Kế, Vương Tịnh, Hồng Trác, Vương Tín,
✤✤ Nhà chế tác: Trương Tiểu Quân

✤✤ Giới thiệu nội dung:
Trong cuộc kháng chiến chống Nhật Bản, Lưu Thành, một thành viên của đảng ngầm, Đảng Cộng sản Trung Quốc, đã khéo léo sử dụng một tiểu đội tinh nhuệ gồm năm nữ đặc nhiệm do Hoàng Ngọc Trì bí mật tổ chức để hoàn thành một số nhiệm vụ do tổ chức đảng này giao. Lực lượng nữ tinh nhuệ này có trách nhiệm đặc biệt trong việc loại bỏ tất cả các loại nguy hiểm của bom mìn, và sử dụng bom công phá công nghệ cao để xâm nhập vào lòng địch khởi xướng cho một cuộc đấu tranh khốc liệt với quân Nhật.

Với sự giúp đỡ nhiệt tình của Lưu Thành, lực lượng phá bom siêu tinh nhuệ này đã thuận tiện lẻn vào khu vực chiếm đóng của Nhật Bản để giải cứu các tướng lĩnh bị bắt, loại trừ cuộc khủng hoảng đánh bom trong nhà máy nước, tiêu diệt các đặc vụ Nhật Bản, ám sát thống lĩnh Nhật Bản. Với khả năng của biệt đội siêu tinh nhuệ này, không chỉ các quan chức của đảng Trung Quốc, nằm vùng trong quân đội Nhật Bản mà các băng đảng chống nhật khác của Trung Quốc đã đột nhập thành công vàng trong kho bạc của Nhật Bản, chuyển vàng đến căn cứ chống Nhật, v.v.
Đội Nữ Tử Siêu Tinh Nhuệ này không quan tâm đến sự sống và cái chết, thứ họ quan tâm là hoàn thành một nhiệm vụ được giao, sau đó Lưu Thành và đội trưởng Tuyết Mẫn đã chiến đấu với nhau vì biết được thân phận và lý do của Lưu Thành tham gia vào đảng ngầm.
Trong quá trình chiến đấu với Lưu Thành, đội tháo gỡ bom của phụ nữ dần dần tiến về Đảng Cộng sản Trung Quốc, và cuối cùng dấn thân vào con đường kháng chiến chống Nhật Bản..

❤️❤️ Chúc các bạn có những phút giây thư giãn và đừng quên đăng ký kênh, tích chuông để theo dõi những bộ phim hay và mới nhất nhé!!!!

Tag: #phimhanhdong #phimvothuat #phimkhangnhat


Source: https://jamesmartinlive.com
Read more all post Movie : https://jamesmartinlive.com/movie/
6 Comments
 1. văn cường trần says

  Cả kho đạn dược ko lấy chưa gì đã hết bọn khùng. Bọn tq ngu quá để bọn nhật lấy kho vũ khí

 2. Hoan Le says

  Tại cô tiểu mẩn nên mới bị như vậy

 3. Loan Phan says

  Ad ơi thấy chưa thằng phó quang phản bội bây giờ lãnh lấy hậu quả và còn vui nữa là có lưu thành đóng chung hay quá và phim rất là hay Cảm ơn ad ngb thth chào ad nhé

 4. THANH KIỀU HUỲNH THỊ says

  Moi nguoi vao xem phim hội nữ sat thủ hay lam,lam viec dứt khoat,dien vien dep nua

 5. Thu Nguyen says

  Nhanh len, ng nhat toi roi, con le me

 6. Nga bùi says

  Nc sôi lửa bỏng còn nc yêu đương. Làm mất cả hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.